Những cách tiết kiệm pin hiệu quả cho laptop dell precision m7530

Bạn là người sử dụng laptop dell precision m7530 thường xuyên và cần đáp ứng trong thời gian dài. Bạn đang thắc mắc rằng tại sao pin của laptop mình hết nhanh chóng dù thời gian sử dụng thực tế khác với thông tin của máy. Nếu chẳng may bạn đi ra ngoài mà quên mang theo sạc thì đây đúng là thảm họa đấy. Hãy cùng laptop Khoa Quân khám phá những mẹo hay tiết kiệm pin laptop hiệu quả nhé.

Tiết kiệm pin cho laptop dell precision m7530 hiệu quả, dễ dàng thực hiện

Có rất nhiều cách để chiếc laptop dell precision m7530 tăng thời gian sử dụng hiệu quả mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Một trong những cách tốt nhất là bạn nến kích hoạt chế độ tiết kiệm pin được tích hợp sẵn trên hệ thống. Các dòng laptop hiện nay được tích hợp chế độ tiết kiệm pin Eco Mode hay Battery Saver. Bằng cách mở thiết lập này, máy tính sẽ được điều chỉnh để giảm lượng điện năng tiêu thụ mà người dùng không cần thiết lập thủ công phức tạp. Khi kích hoạt chế độ tiết kiệm pin sẽ làm giảm tốc độ xử lý của máy, hạ độ sáng màn hình hay một số tác vụ không cần thiết. Bạn cũng có thể cài đặt những phần giảm sao cho phù hợp với nhu cầu của mình đấy.

Màn hình có lẽ là thứ gây hao pin laptop dell precision m7530 của bạn đấy. Nếu bạn sử dụng trong điều kiện ánh sáng tốt thì lời khuyên là nên giảm độ sáng vừa với điều kiện làm việc của mình. Ngoài ra, làm việc với ánh sáng quá cao cũng sẽ khiến mắt bạn nhanh mỏi cũng như tăng khả năng các bệnh về mắt. Bạn cũng cần chú ý bảo vệ mắt mình khi sử dụng laptop.

Phần mềm diệt virus, ứng dụng chat hay nhiều chương trình khác được thiết lập chạy ngầm trên laptop dell precision m7530 cũng sẽ khiến laptop của bạn mau hết pin đấy. Những phần mềm này dù người dùng không mở nhưng các ứng dụng này vẫn tự động chạy mỗi khi khởi động máy tính. Lời khuyên để tiết kiệm pin đó là hãy  tắt chúng trong mục Task Manager > Startup, bạn có thể tiết kiệm tài nguyên cho máy, từ đó giúp laptop có thời gian sử dụng pin dài hơn.

Bạn cũng nên chăm sóc pin định kì cho laptop dell precision m7530 để tăng tuổi thọ của pin. Không để pin kiệt về mức 0% mới sạc vì có thể nhanh làm hỏng pin. Lời khuyên là  bạn nên sạc khi mức pin còn khoảng từ 20 đến 30%.Laptop Khoa Quân vừa chia sẽ những mẹo hay cho bạn giúp tăng thời lượng sử dụng pin hiệu quả. Chúc bạn thực hiện thành công và kéo dài tuổi thọ pin laptop của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua laptop thì có thể tham khảo mẫu laptop dell precision M7710 hiện đang bán rất chạy với mức giá vô cùng ưu đãi mà bạn không nên bỏ qua.

Liên hệ laptop Khoa Quân:

Email: laptopxachtaykhoaquan.vn@gmail.com
Địa chỉ: 455A Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
SĐT/Hotline: 077.33.33.338

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *