Giáo viên nhà trường tham gia dự giảng cấp thành phố.

Trường rất vinh dự khi có giáo viên tham gia dự giảng tiết học cấp thành phố, cô Nguyễn Thúy Hằng trường THCS Thạch Khôi tham gia dự giảng 2 tiết cấp thành phố cùng các em học sinh trong buổi học vui tươi hào hứng.

Một số hình ảnh của buổi dự giảng.

 

Phát động phong trào “Tết trồng cây” với sự hưởng ứng nhiệt liệt.

Hưởng ứng phòng trào và lời dạy của Bác, cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Huệ trường THCS Thạch Khôi phát động phong trào “Tết trồng cây” với sự hưởng ứng nhiệt liệt của tập thể nhân viên, cán bộ nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi phát động.

Trường THCS Thạch Khôi hưởng ứng ngày “Tết trồng cây”

Để phong trào “Tết trồng cây” trở thành truyền thống của dân tộc ta, học theo lời Bác dạy trồng cây gây rừng bảo vệ môi trường. Chi Đoàn trường THCS Thạch Khôi hưởng ứng phong trào ngày “Tết trồng cây”.

“ Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân” Hưởng ứng lời dạy đó của Bác, hôm nay ngày 25 tháng 2 năm 2016, thày và trò nhà trường tổ chức trồng cây đầu xuân để tưởng nhớ tới Bác và giáo dục cho học sinh ý thức lao động, bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, làm cho môi trường trở lên xanh, sạch, đẹp, thân thiện hơn.Nhà trường phấn đấu đến năm 2020 sẽ có hệ thống cây xanh đủ độ che phủ bóng mát cho khắp sân trường.

Phong trào “Tết trồng cây”.

 

Trường THCS Thạch Khôi tổ chức lễ kỷ ngày Quốc tế Phụ nữ

Tháng 3 là tháng đặc biệt vì có ngày 8-3, một ngày mà cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Trường THCS Thạch Khôi long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ.

Hôm nay ngày 07 tháng 3 nhà trường và Công đoàn trường THCS Thạch khôi đã long trọng tổ chức lề kỉ niệm ngày mồng 8 tháng 3. Đến dự lễ kỉ niệm có các đ/c trong Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Thay mặt các thày giáo và HS nam trong trường thày Đồng Văn Long – Bí thư Chi Bộ- Phó Hiệu Trưởng nhà trường đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu động viên chị em nhân ngày 8/3.

Sau lễ kỉ niệm Công đoàn nhà trường đã tổ chức một bữa cơm tại trường do chính tay của các chị em thể hiện. Các món ăn tuy đơn giản nhưng rất ngon, đủ hương vị và ấm áp tình người. Trong bữa ăn mọi người cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm nuôi con khỏe, dạy con ngoan, cách giữ lửa trong gia đình…. Một ngày 8/3 thật ý nghĩa đối với các thày cô giáo trong trường

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm