Tổ chức chương trình “An toàn giao thông là hạnh phúc với mọi nhà”

Vấn đề an toàn giao thông là một vấn đề cực kì quan trọng trong thời kì hiện đại hóa như hiện nay khi mật độ giao thông ngày càng cao. Trường THCS Thạch Khôi tổ chức chương trình “an toàn giao thông là hạnh phúc với mọi nhà”.

Tuyên truyền và xây dựng văn hóa giao thông là một hoạt động khá thường xuyên của trường THCS Thạch Khôi, nhưng tập trung và cao điểm nhất là vào tháng 9 hàng năm. Ý tưởng của chương trình này cũng bắt đầu từ nhận thức về trách nhiệm của nhà trường trong việc giáo dục hiểu biết Luật An toàn giao thông cho học sinh – một đối tượng không nhỏ tham gia giao thông.
Dự buổi chào cờ với chủ đề “An toàn giao thông là hạnh phúc mọi nhà” có Ban Giám hiệu nhà trường, đông đảo giáo viên chủ nhiệm cùng ….

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi chào cờ:

Trả lời