Trường THCS Thạch Khôi hưởng ứng ngày “Tết trồng cây”

Để phong trào “Tết trồng cây” trở thành truyền thống của dân tộc ta, học theo lời Bác dạy trồng cây gây rừng bảo vệ môi trường. Chi Đoàn trường THCS Thạch Khôi hưởng ứng phong trào ngày “Tết trồng cây”.

“ Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân” Hưởng ứng lời dạy đó của Bác, hôm nay ngày 25 tháng 2 năm 2016, thày và trò nhà trường tổ chức trồng cây đầu xuân để tưởng nhớ tới Bác và giáo dục cho học sinh ý thức lao động, bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, làm cho môi trường trở lên xanh, sạch, đẹp, thân thiện hơn.Nhà trường phấn đấu đến năm 2020 sẽ có hệ thống cây xanh đủ độ che phủ bóng mát cho khắp sân trường.

Phong trào “Tết trồng cây”.

Trả lời