Trường THCS Thạch Khôi tổ chức lễ Khai giảng năm học 2013 – 2014.

Lễ khai giảng là một phần không thể thiếu trong một năm học, cũng giống như sự khởi đầu thành công thì trong năm học mới với ước mong sẽ thành công. Trường THCS Thạch Khôi long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học 2013 – 2014.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 – 2014

Trong không khí tưng bừng phấn khởi kỉ niệm 68 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 05/9/2013, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước, trường THCS Thạch Khôi long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới. Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi song nhà trường đã chuẩn bị chu đáo phục vụ cho buổi lễ Khai giảng diễn ra tốt đẹp.

Trong niềm vui của ngày khai trường, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón đồng chí ………….. cùng các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh về dự và chúc mừng nhà trường.

Chương trình bắt đầu với Lễ đón nhận học sinh lớp 6 diễn ra trang trọng, tưng bừng với cờ, hoa rực rỡ, khích lệ tinh thần hăng hái bước vào năm học mới dưới mái trường giàu truyền thống học tập cho các em.

Thầy và trò nhà trường đã được nghe Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi cho ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2013-2014 và hưởng ứng lời phát động quyết tâm thực hiện Thư của Chủ tịch nước.

Trong diễn văn khai giảng, thầy và trò tự hào ôn lại những thành quả đã gặt hái được trong năm qua: Nhà trường đã đạt đơn vị Tập thể lao động tiên tiến. Kỉ cương nền nếp của nhà trường được duy trì giữ vững, ngày càng đạt hiệu quả và thực chất hơn, đạt được sự tin tưởng, yên tâm của cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Bước vào năm học mới, trường THCS Thạch Khôi quyết tâm thực hiện tốt 5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành và đồng thời thực hiện nhiệm vụ của trường chất lượng cao: Duy trì, giữ vững, nâng cao chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng học sinh giỏi của Thành phối; phát huy những thắng lợi đã đạt được và hạn chế những yếu kém, kết hợp chặt chẽ với các cấp các ngành phấn đấu vươn lên với các bước vững chắc hơn.

Đồng chí ….. – Hội cha mẹ học sinh tặng hoa, quà và phát biểu động viên thầy và trò nhà trường.

Phần Hội diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi của 446 học sinh nhà trường với những tiết mục dàn dựng đặc sắc của thầy và trò.

Với tinh thần tất cả vì thế hệ trẻ, trường THCS Thạch Khôi khí thế bước vào năm học mới với quyết tâm đạt được nhiều thành tích mới, đáp ứng kịp thời yêu cầu giáo dục của xã hội, lòng mong mỏi của toàn Đảng, toàn dân và phụ huynh học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ:

Các quý vị đại biểu tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *