Trường THCS Thạch Khôi tổ chức lễ kỷ ngày Quốc tế Phụ nữ

Tháng 3 là tháng đặc biệt vì có ngày 8-3, một ngày mà cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Trường THCS Thạch Khôi long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ.

Hôm nay ngày 07 tháng 3 nhà trường và Công đoàn trường THCS Thạch khôi đã long trọng tổ chức lề kỉ niệm ngày mồng 8 tháng 3. Đến dự lễ kỉ niệm có các đ/c trong Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Thay mặt các thày giáo và HS nam trong trường thày Đồng Văn Long – Bí thư Chi Bộ- Phó Hiệu Trưởng nhà trường đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu động viên chị em nhân ngày 8/3.

Sau lễ kỉ niệm Công đoàn nhà trường đã tổ chức một bữa cơm tại trường do chính tay của các chị em thể hiện. Các món ăn tuy đơn giản nhưng rất ngon, đủ hương vị và ấm áp tình người. Trong bữa ăn mọi người cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm nuôi con khỏe, dạy con ngoan, cách giữ lửa trong gia đình…. Một ngày 8/3 thật ý nghĩa đối với các thày cô giáo trong trường

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *