Trường THCS Thạch Khôi tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS

Giáo dục các em về ngày lịch sử của dân tộc ta, ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Trường THCS Thạch Khôi tổ chức buổi lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 18 tháng 3 BCH Đoàn phường Thạch Khôi đã kết hợp với ba Chi đoàn giáo viên THCS, TH, MN Thạch Khôi tổ chức buổi giao lưu văn nghệ , triển khai các hoạt động của tháng TN, kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và vân động xây dựng quỹ nghĩa tình tai trường THCS Thạch Khôi. Tham dự buổi lễ có đ/c Tăng Nhật Thành – Phó BT Thành Đoàn HD, đ/c Đặng Thái Mai- Bí Thư Đảng Uỷ phường Thạch Khôi , các đ/c đại diện cho HĐND, UBND, lãnh đạo ba nhà trường, đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các đ/c đoàn viên thuộc ba chi đoàn giáo viên cùng toàn thể các em học sinh của trường THCS.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

(Đ/c Đặng Thái Mai – Bí thư Đảng Uỷ Phường Thạch Khôi tặng hoa chúc mừng)

(Đ/c Nguyễn Thị Huệ – Hiệu trưởng trường THCS Thạch Khôi tặng hoa chúc mừng)

Mở đầu buổi lễ là chương trình giao lưu văn nghệ giữa ba chi đoàn giáo viên, với những tiết mục đặc sắc được giàn dựng công phu đã để lại nhiều ấn tượng.

(Tiết mục Hồn Sen Việt của chi đoàn giáo viên Tiểu học Thạch Khôi)

(Tiết mục của chi đoàn giáo viên Mầm non Thạch Khôi)

(Tiết mục Việt Nam quê hương tôi của chi đoàn giáo viên THCS Thạch Khôi)

(Tiết mục song ca của chi đoàn giáo viên Tiểu học Thạch Khôi)

Sau đó là các ý kiến phát biểu của các đ/c Lãnh đạo tham dự buổi lễ và phát động ủng hộ xây dựng quỹ nghĩa tình.Hưởng ứng cuộc vận động xây dựng quỹ nghĩa tình các đ/c lãnh đạo Thành Đoàn, lãnh đạo địa phương và ba nhà trường cùng toàn thể các Đoàn viên và học sinh tham dự đã tham gia ủng hộ quỹ.

(Các em học sinh trường THCS Thạch Khôi tham dự buổi lễ)

Cuối buổi lễ các doanh nghiệp tham dự đã trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh thuộc hai nhà trường TH và THCS có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá một triệu đồng. Buổi lễ đã khép lại với những việc làm thật ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn, nghĩa tình, đủ sức lan toả, thắp sáng tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” cho các lớp học sinh trong toàn trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *